Thay đổi phong thủy nhà ở dịp trung thu để đón tài lộc vào nhà

Ngày đăng: 30/8/2016

Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong phong thủy nhà ở vào dịp Trung Thu này, gia đình bạn sẽ có một mùa trăng tròn viên mãn, ấm áp tình thân và nhất là dồi dào tài lộc.
1. Mang cây xanh vào nhà giúp tăng cường sinh khí
Trung Thu là ngày tết đoàn viên, ngôi nhà chính là địa điểm để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, vừa ngắm trăng, ăn bánh trung thu và chia sẻ chuyện tâm tình. Bạn nên tăng cường bài trí cây xanh trong dịp này, vừa tạo giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa mang tới một nguồn sinh khí mới mẻ, giúp không khí gia đình càng thêm ấm áp.

Bài trí cây xanh dịp Trung thu vừa làm đẹp nhà, vừa tăng cường sinh khí
Bạn nên lựa chọn những cây cảnh có tuổi thọ cao, sức sống bền bỉ để bài trí trong nhà mình. Tránh trường hợp chọn cây dễ bị khô héo, sẽ khiến lòng người không vui, ảnh hưởng tinh thần và cả vận khí của gia chủ.

2. Mời khách đến chơi nhà giúp tăng cường nhân khí
Không khí náo nhiệt, đầm ấm của mùa trăng tròn nhất định không thể thiếu đi người thân, bạn bè. Khi sẻ chia niềm vui cũng là lúc niềm vui được nhân đôi.

Vì vậy, dịp Trung Thu này, gia đình bạn nên mời khách đến chơi nhà, cùng nhau tâm tình dưới ánh trăng sáng tỏ, ăn miếng bánh trung thu, nhâm nhi ly trà nồng đượm, tình người sẽ thăng hoa, người người càng sát lại gần nhau. Khi mối quan hệ xã giao tốt đẹp, vận khí, mệnh chủ ắt sẽ gia tăng, công việc, tài lộc sẽ đều như ý.

3. Bỏ đi những món đồ cũ, hỏng hóc để thúc đẩy năng lượng tích cực lưu thông
Trước khi đón Trung thu, mọi thành viên trong gia đình nên cùng nhau dọn dẹp lại nhà cửa cho gọn gàng, sạch sẽ. Những món đồ cũ, hỏng hoặc không dùng đến nữa nên bỏ đi để tạo không gian thoáng đãng, giúp nguồn năng lượng tích cực lưu thông tốt hơn, thúc đẩy vận tài lộc hanh thông.

Theo phong thủy nhà ở, những tạp vật mang ý nghĩa sự cản trở, tạo ra sát khí sẽ không tốt cho tài vận, sức khỏe cũng như hôn nhân của gia chủ, nên bỏ đi sẽ tốt hơn.

4. Sửa soạn cỗ cúng Nguyệt Lão
Nguyệt Lão là chủ quản về chuyện tình cảm. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bạn cũng nên sửa soạn mâm cỗ cúng Nguyệt Lão để tỏ lòng thành kính.

Nhất là những người còn độc thân, có thể đeo hoặc để dây cát tường màu đỏ xuống dưới gối ngủ vào dịp Trung Thu, thành tâm cầu khấn, sẽ sớm được Nguyệt Lão phù hộ, nhân duyên sẽ tốt lành.

(Theo Lichngaytot.vn)

Đăng Ký Email

Tin tức nhà đất, mua bán nhà đất, cho thuê căn hộ, chung cư, văn phòng
Nhà đất bán
Nhà đất cần mua
Nhà đất cho thuê
Nhà đất cần thuê

TIN TỨC SMARTLAND

Địa chỉ: Lầu 9, 46 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: Tel: 096.88.11.332 | Email: bdssmartland@gmail.com

Quên mật khẩu

Đóng